ข่าวล่าสุด

กลุ่มงานบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวม โรงพยาบาลบ้านไร่ได้ดำเนินการออ... อ่านต่อ

โรงพยาบาลบ้านไร่ได้ดำเนินการออกให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 เชิงรุก ในกลุ่มประชาชนทั่วไป ผู้สูงอายุ และกลุ่ม 7 โรคเรื้อรัง ในพื้นที่
หมู่ 10 บ้านห้วยหนามตะเข้ ตำบลบ้านไร่  มีผู้มารับริการจำนวน 30 คน

JSN Solid is designed by JoomlaShine.com