นโยบายผู้บริหาร

“เน้นการพัฒนาระบบบริการ และการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน”  ดังนี้

1. ให้ความสำคัญกับงานสาธารณสุขตามแนวพระราชดําริโครงการเฉลิมพระเกียรติ และโครงการที่เกี่ยวเนื่องกับพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์

2.ดูแลให้ประชาชนได้รับบริการที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ลดความแออัด ลดระยะเวลาการรอคอย

3. พัฒนาโรงพยาบาล Smart Hospital ตามนโยบาย Thailand 4.0 ใช้เทคโนโลยีในการบริหารจัดการ ระบบฐานข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพการจัดบริการประชาชน สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย

4.เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานด้วยธรรมาภิบาล สร้างกลไกป้องการการทุจริตให้เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพ ผ่านการบริหารงานที่โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล

5. ดำเนินงานพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลให้ผ่านการรับรองกระบวนการคุณภาพมาตรฐานโรงพยาบาล (HA) พัฒนาด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในโรงพยาบาลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  (GREEN & CLEAN Hospital)

6.เสริมสร้างความสุขให้กับบุคลากรรพ.